Cơi nới, nâng cấp, sửa chữa nhà ở theo yêu cầu quận Đống Đa

Cơi nới, nâng cấp, sửa chữa nhà ở theo yêu cầu quận Đống Đa của công ty sửa nhà – Congtysuanha.com luôn cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu, công đoạn.

Dịch vụ sửa chữa nhà ở tại quận Đống Đa của chúng tôi được xây dựng trên bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho bạn về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái.

Chúng tôi chuyên sửa chữa nhà trọn gói tại các đường trực thuộc quận như: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thái Hà, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự,…

Sửa nhà quận Đống Đa

Sửa nhà quận Đống Đa

Quy trình dịch vụ:

1. Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về công việc hư hỏng trong căn nhà.

2. Nhân viên tư vấn sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc.

3. Lên kế hoạch cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,…

4. Tiến hành triển khai thi công. Công ty tổ chức công nhân và nhân viên kỹ thuật để sửa chữa theo hợp đồng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà.

5. Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán hợp đồng.

Dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi có các nhân sự chuyên trách là các kỹ sư điện, kỹ sư xây dựng sẽ giúp bạn thiết kế và cải tạo lại hệ thống điện đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật nhất.

Trả lời