Dịch vụ sửa nhà, cơi nới nhà ở trọn gói quận Bình Tân

Công ty sửa nhà – Congtysuanha.com, một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở dân dụng, sửa chữa làm mới không gian ở trên cả nước. 

Dịch vụ sửa chữa nhà, cơi nới nhà ở của chúng tôi được kế thừa nhiều năm kinh nghiệm và tận dụng được nhiều lợi thế từ các đơn hàng sửa chữa nhà ở giúp bảo đảm chữa lỗi cho mỗi căn nhà về kết cấu và thẩm mỹ.

Nhà ở bạn thuộc quận Bình Tân, tại các phường: Bình Hưng Hoà, Bình Trị Đông, Tân Tạo, An Lạc; các đường Kinh Dương Vương, Trần Đại Nghĩa, Lê Văn Quới, Nguyễn Thị Tú, Hồ Học Lãm,… hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sửa nhà trọn gói quận Bình Tân

Sửa nhà trọn gói quận Bình Tân

Quy trình dịch vụ:

Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu với công ty sửa nhà cung cấp đầy đủ thông tin về công việc hư hỏng trong căn nhà.

Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc.

Bước 3: Lên kế hoạch cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công,…

Bước 4: Tiến hành triển khai thi công. Công ty tổ chức công nhân và nhân viên kỹ thuật để sửa chữa theo hợp đồng. Chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà.

Bước 5: Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giãm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán hợp đồng.

Bước 6: Tùy thuộc vào cấp độ công việc mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sửa dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết gia chủ liên hệ ngay công ty để được phục vụ trong ngày cho quí khách. Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì chủ nhà liên hệ công ty để được giải quyết thỏa đáng.

Trả lời