Dịch vụ sửa nhà trọn gói huyện Bình Chánh

Dịch vụ sửa nhà trọn gói ngày nay được đầu tư khá nhiều, tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín không phải là chuyện dễ. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, thực hiện sửa chữa, cơi nới, nâng cấp, cải tạo nhà ở trọn gói, Congtysuanha.com có được đội ngũ kỹ sư, công nhân xây lắp giàu kinh nghiệm nên tự hào là nhà dịch vụ tốt cho gia đình bạn. 

Quy trình dịch vụ:

Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu =>Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá =>Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc => Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán =>Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

dich-vu-sua-nha-tron-goi-huyen-binh-chanh

Sửa nhà giá rẻ huyện Bình Chánh

Dịch vụ của chúng tôi gồm:

Sửa chữa nhà theo yêu cầu; Sửa nhà bếp; Sửa nhà chung cư; Cơi nới cải tạo nhà ở; Sửa nhà trọn gói; Sửa nhà biệt thự; Sửa nhà vệ sinh; Cải tạo thệ thống điện dân dụng; Thiết kế nội, ngoại thất; Nâng, hạ, lát nền công trình.

– Chống thấm sân thượng; Sơn bả, chống thấm; Trang trí, làm mới, sơn sửa, quét vôi; Khắc phục các sự cố về điện; Lắp đặt điện nước; Chuyên phá dỡ nhà; Róc, trát, ốp, lát; Thi công trần thạch cao; Chống dột, Chống nóng.

– Sửa chữa điện nước; Cửa sắt mái tôn; Xử lý vết nứt trần, tường; Khoan cắt bê tông; Tháo dỡ, phá bỏ, công trình xây dựng.

Dịch vụ sửa nhà của chúng tôi được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết. Nếu là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng có đơn hàng với số lượng lớn, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

 

Trả lời